Ý tưởng chọn màu sơn nội thất phòng bếp

07:52 - 30/09/2020

Trong trang trí nội thất cho nhà bếp, màu xám rất ít được sử dụng vì nhiều người cho rằng tone màu này có chút “ tối tăm” và lạnh lẽo. Những gam màu thường sử dụng cho bếp nhất thường là những màu gỗ, màu trắng và màu sáng. Tuy nhiên, với những chia sẻ dư

Chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Mộc
Nhà cổ điển nên chọn màu sơn nào cho đẹp?
Lợi ích khi sử dụng sơn nhà cao cấp
Gam màu sơn nội thất có tác dụng thư giãn
Chọn màu sơn để lấy ánh sáng cho ngôi nhà

Trong trang trí nội thất cho nhà bếp, màu xám rất ít được sử dụng vì nhiều người cho rằng tone màu này có chút “ tối tăm” và lạnh lẽo. Những gam màu thường sử dụng cho bếp nhất thường là những màu gỗ, màu trắng và màu sáng. Tuy nhiên, với những chia sẻ dưới đây có lẽ bạn sẽ có ý tưởng khác khi chọn lựa màu sắc cho phòng bếp.

Thông thường màu sắc dùng cho không gian phòng bếp là những gam màu sáng như màu vàng ấm để kích thích bữa ăn trở nên ngon miệng hơn, nhưng trên thực tế có rất nhiều màu sắc được vận dụng vào thiết kế nội thất phòng bếp, trong đó có màu xám. Cùng Sơn Nice Space chiêm ngưỡng không gian bếp màu xám nhé!

Không gian bếp màu xám

Màu xám nâu vẫn đủ để tạo cảm giác ấm áp cho căn bếp. Dải đèn led cũng tạo điểm nhấn cho phòng bếp này.

Không gian bếp màu xám-1

Bộ tủ bếp tông màu xám sáng này vừa làm cho phòng bếp không quá "tối tăm" nhưng cũng đủ để tạo nên sự khác biệt với sàn nhà và bức tường màu trắng. Một góc giá sách cũng tạo nên sự đặc biệt.

Không gian bếp màu xám-2

Sự đồng điệu về họa tiết sàn và tủ bếp cùng ánh sáng được sử dụng một cách khéo léo cũng tạo nên điểm nhấn cho căn bếp màu xám này.

Không gian bếp màu xám-3

Màu xám đậm trong mẫu nội thất bếp này kết hợp ăn ý với khung cửa sổ khổng lồ. Trái ngược với sự lãnh lẽo nhiều người lầm tưởng, thiết kế này hoàn hảo đến mức không thể chê.

Không gian bếp màu xám-4

Màu trắng và màu xám, kết hợp với sàn gỗ màu sáng cũng là một lựa chọn đáng lưu ý

Không gian bếp màu xám-5

Chiếc bàn ăn vân đá xám tím là miếng ghép hoàn hảo với bộ tủ bếp cùng tông tím Trong phòng bếp, cũng nên chú ý tới những chiếc đèn treo. Bởi nó cũng thể hiện sự tinh tế của người chủ căn bếp.

Không gian bếp màu xám-6

Chắc rất ít người có thể nghĩ đến sự kết hợp giữa màu xám và màu xanh. Nhưng thực tế là, khi đứng cạnh nhau, hai tông màu này mang lại cảm giác sang trọng đặc biệt cho căn bếp.

Không gian bếp màu xám

Vừa kết hợp hài hòa vừa có phần tương phản, bê tông và gỗ là hai chất liệu khá đặc biệt cho căn bếp này.

Không gian bếp màu xám-8

Các căn bếp nhỏ tưởng chừng chỉ có thể dùng các tông màu sáng, nhưng trên thực tế, màu xám nhạt cũng là một lựa chọn tối ưu.

Không gian bếp màu xám-9

Bức tường được trang trí bởi các tấm nhựa dẻo làm tăng tính hiện đại cho căn bếp màu xám này. Trong thiết kế, các chi tiết từ bệ bếp đến vách tường và bộ bàn ăn ghế ăn cũng đều được chăm chút tỉ mỉ.

Không gian bếp màu xám-10

Căn bếp màu xám xanh với bàn đá cảm thạch và các chi tiết như ghế ăn, đèn chùm được đầu tư kỹ lưỡng. Cách sử dụng ánh sáng đèn led trong mẫu thiết kế này cũng đặc biệt ấn tượng.

Không gian bếp màu xám-11

Dùng các tông màu xám theo kiểu ombre (tăng dần từ nhạt đến đậm) cũng là một cách thú vị để trang trí cho căn bếp.

TK Tieudungplus.vn​