Gia chủ sinh năm Nhâm Thân 1992 nên chọn sơn nhà màu gì?

07:54 - 13/06/2020

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi sẽ mang  tới thành công và thuận lợi trong tương lai. Trong bài viết này, sonrman.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn màu sơn hợp với tuổi Nhâm Thân 1992.

Những màu sơn giúp tô điểm cho nhà 2 tầng đẹp nổi bật
Chọn màu sơn phòng khách hợp tuổi Kỷ Mùi (1979)
Chọn màu sơn phòng làm việc giúp chú tâm trong công việc hơn
Màu sơn nhà tác động đến tâm lý & cảm xúc
Chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Mộc

Trang trí, thi công sơn nhà là khâu rất quan trọng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà, vì màu sơn cũng chính là bộ mặt của ngôi nhà, biểu thị cho cá tính cũng như phong cách của gia chủ. Chọn màu sơn nhà ngoài làm cho ngôi nhà trở nên đẹp và nổi bật hơn, còn có lợi ích khác đó đem lại may mắn và sự thuận lợi đường công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Các bạn hãy cùng Son Rman tìm hiểu màu sơn đẹp hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 nhé!

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh kim có màu tương sinh: Màu vàng, màu trắng. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người Nhâm Thân, còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Nhâm Thâm.

Với phòng khách

Người mệnh Kim nên lựa chọn những màu tương sinh hay màu bản mệnh như:

- Màu trắng sữa, màu kem, trắng ánh vàng thuộc màu bản mệnh đem lai sự đơn giản, nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và tinh tế cho phòng khách của ngôi nhà.

- Màu vàng kem, vàng chanh hay nâu thuộc màu tương sinh đem lại sự cổ điển cho căn phòng, tùy theo sở thích có thể sắp xếp đồ nội thất phù hợp với tích cách của bạn.

Màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Về phòng ngủ

Khi chọn màu sơn nội thất phong ngủ, gia chủ muốn mang lại cảm giác ấm áp, giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái có thể chọn màu vàng nhạt hoặc màu kem sữa. Hai gam này sẽ vừa mang lại sự tinh tế cho căn phòng vừa đem đến sự thư giãn thoải mái cho chủ nhân.

Phòng bếp

Màu nâu nhạt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vì nó sẽ tạo nên vẻ ấm cúng cho căn phòng, mang đến thời gian sum họp hạnh phúc cho cả nhà.

Chú ý không nên dùng những màu như màu hồng, màu đỏ vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho tuổi Nhâm Thân.

Dù màu vàng, màu nâu là màu tương sinh của mạng Kim, tuy nhiên khi sử dụng để sơn nhà không nên quá lạm dụng vì theo ngũ hành phản sinh, nếu sinh nhiều quá đôi khi trở thành tai hại. Tốt nhất, nên phối hợp với các màu khác để tạo nên một không gian hài hòa, tác động tích cực đến tinh thần, sức khỏe gia chủ cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Như vậy, gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 khi chọn màu sơn nhà nên chú chọn lựa màu hợp mệnh để mang lại sự suôn sẻ, thành công, tài lộc và hạnh phúc gia đình. Mong rằng bài viết này sẽ đem tới nhiều thông tin cần thiết cho bạn.