Về chúng tôi

Về chúng tôi

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường. Ngoài sản phẩm sơn mang thương hiệu NICE SPACE đã có vị thế cao trên thị trường. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới với thương hiệu Sơn RMAN – Sơn của sự giàu có. Đến v

Công ty CP Sơn HT  được thành lập từ năm 2011 và đã liên tục phát triển mạnh trong những năm qua. Chúng tôi là công ty hàng đầu và uy tín trong việc nghiên cứu ra các sản phẩm sơn với công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Anh Quốc, đem lại sự phát triển bền vững, an toàn, tạo ra thế giới đầy màu sắc, cam kết khơi nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả mọi người nơi mà cuộc sống luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

     Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường. Ngoài sản phẩm sơn mang thương hiệu RMAN đã có vị thế cao trên thị trường. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới với thương hiệu Sơn RMAN – Sơn của sự giàu có. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có một trải nghiệm rất thú vị về màu sắc, nó vượt qua phạm vi về màu sắc đơn thuần và đem lại sự viên mãn và hạnh phúc cho tất cả các khách hàng khi sử dụng.

     Các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi Viện vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây Dựng Việt Nam. Thương hiệu sơn RMAN đã được đăng ký bản quyền, là thương hiệu được chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam chứng nhận.