Sơn ngoại thất R84

  • NH00457

Mã sản phẩm : R84

Màu sắc: Trắng, màu

Công dụng: Sơn bề mặt nội, ngoại thất .

Khối lượng tịnh: Thùng – 23Kg, Lon - 5Kg

Định mức: 8 – 9m2/kg/lớp (tùy bề mặt)

* Mô tả: Là loại sơn phủ nội ngoại thất,  dùng để sơn phủ trắng hoặc màu các công trình xây dựng, R-84 đã hoàn toàn nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sản phẩm dễ thi công, cho bề mặt mịn màng. R-84 có nhiều màu sắc cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
* Thành phần cấu tạo: Nhựa Acrylic, bột khoáng, chất bền màu, cùng một số phụ gia khác. Sản phẩm Không chứa chì và thủy ngân vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
* Hướng dẫn sử dụng: Tất cả các bề mặt phải khô được làm sạch các vết dầu mỡ, nấm mốc và các lớp sơn cũ, sau đó bả phẳng bằng bột bả mastic, sơn 2 lớp sơn lót chống kiềm ngoại thất rồi mấy thi công sơn R-84.
Trước khi thi công phải khuấy đều thật kỹ. Dùng Rulo, chổi cọ hoặc súng phun để thi công. Sơn từ 2 đến 3 lớp, lớp trước cách lớp sau từ 2 đến 3 giờ. Sơn được trong bề mặt nội, ngoại thất ở những điều kiện thông thường, tuy nhiên trong những môi trường khắc nghiệt hoặc ẩm ướt như khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp, ….. nên sử dụng sơn bóng, siêu bóng cao cấp để đạt được những hiệu quả tốt nhất. Có thể pha không quá 5% lượng nước sạch. Vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi thi công. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp kín khi dùng còn dư